Văn hóa -Xã hội

Giao hữu bóng đá gây quỹ hỗ trợ cho gia đình khó khăn

07:56 11/04/2023

Chiều ngày 9/4/2023, tại sân bóng đá Lê Thiện, xã Mỹ Hiệp, anh Nguyễn Thành Phương, chủ cơ sở sản xuất cá điêu hồng tại xã Mỹ Hiệp đứng ra kêu gọi vận động một số mạnh thường tổ chức các trận thi đấu bóng đá giao hữu gây quỹ thiện nguyện, hỗ trợ cho gia đình khó khăn bị bệnh hiểm nghèo.
Responsive image

Responsive image

Dịp này, có 4 đội bóng tham gia, gồm đội FC Nguyễn Vàng gặp đội FC Hồng Ân và đội Liên quân Lực Điêu Hồng gặp đội CLB Arsenal. Tuy đây là những trận đấu giao hữu nhưng các đội bóng đã phát huy tinh thần cống hiến, sôi nổi, đóng góp nhiều pha bóng đẹp, các bàn thắng hay và không kém phần kịch tính, được sự cổ vũ nhiệt tình của người dân. Kết thúc các trận đấu, Ban tổ chức đã nhận được khoảng 20 triệu đồng, do các cầu thủ tham gia hỗ trợ và các mạnh thường quân gần xa gởi về. Toàn bộ số tiền này đã được trao cho gia đình chị Huỳnh Thị Tuyết Mai, ngụ ấp Trung, xã Mỹ Hiệp, là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bản thân chị bị bệnh tai biến nhẹ, con gái lớn bị bệnh thận, con trai bị bệnh tim, gia đình không có điều kiện chữa trị. Với số tiền này góp một phần kinh phí hỗ trợ chữa trị bệnh cho ba mẹ con, hy vọng gia đình sớm ổn định vươn lên trong cuộc sống.

Responsive image

Được biết, anh Nguyễn Thành Phương thường xuyên đứng ra kêu gọi tổ chức các trận thi đấu bóng đá giao hữu để gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài địa phương./.

 

Hải Đăng

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>