Văn hóa -Xã hội

Bàn giao hai căn nhà tình thương

08:42 21/04/2023

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ xã An Thạnh Trung đã hoàn thành và bàn giao căn nhà tình thương bằng gỗ tạp, mái lợp tole, có diện tích 32 mét vuông cho gia đình ông Nguyễn Văn Nhàn, ngụ ấp An Hưng, với tổng số tiền 30 triệu đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa.

Trước đó, Hội cũng đã bàn giao một căn nhà tình thương cho gia đình bà Lê Thị Mây, ngụ ấp An Hồng, với diện tích 36 mét vuông. Căn nhà được xây dựng bằng gỗ tạp, vách và mái nhà lợp tole, trị giá 30 triệu đồng. Trong đó gia đình đóng góp 5 triệu, số còn lại do Hội vận động các mạnh thường quân đóng góp.

Theo thống kê từ đầu năm 2023 đến nay, Hội Chữ thập đỏ xã An Thạnh Trung đã vận động kinh phí xây cất được 3 căn nhà cho các hộ gia đình khó khăn, giúp họ có được căn nhà kiến cố, yên tâm lao động, vươn lên trong cuộc sống./.

Thanh Tú