Văn hóa -Xã hội

Liên hoan giọng hát hay Karaoke ngành Văn hóa Thể thao và Truyền thanh

05:00 26/03/2024

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 -27/3/2024); Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3); 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3). Sáng ngày 26/3/2024, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Chợ Mới tổ chức “Liên hoan Giọng hát hay Karaoke ngành Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh năm 2024”. Đến dự và tham gia Ban giám khảo có Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Mới - Huỳnh Văn Khuẩn; Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện - Đặng Thị Kim Xuyến.

Liên hoan lần này có 24 tiết mục tham gia đến từ cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện và cán bộ văn hóa, thể thao và truyền thanh các xã, thị trấn. Các ca khúc tham gia Liên hoan xoay quanh nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu lứa đôi,… với các thể loại đơn ca, song ca tân nhạc và cổ nhạc. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Trung Kiên, Tổ Văn phòng - Hành chính tổng hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện.

Hoạt động nhằm xây dựng đời sống văn hóa trong cán bộ, viên chức và người lao động. Qua đó, góp phần duy trì và phát triển phong trào văn nghệ trong cán bộ, viên chức tiếp tục nỗ lực cống hiến hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác được giao./.

Thanh Liên - Bảo Dinh