Văn hóa -Xã hội

Chợ Mới giao hữu bóng đá Tứ hùng chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước

05:37 28/04/2023

Chiều ngày 28-4-2023, tại sân vận động huyện Chợ Mới- Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Chợ Mới tổ chức giao lưu bóng đá Tứ hùng năm 2023, nhân kỉ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/4/2023), Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương. Đến tham dự có bà Đặng Thị Kim Xuyến - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Chợ Mới.

Tham gia giải đấu có 4 đội bóng gồm: Thị trấn Hội An, Kiến An, Long Điền B và Trung tâm VH-TT&TT huyện.

Sau phần lễ khai mạc 2 đội bóng đá Long Điền B và Trung tâm VH-TT&TT huyện tranh tài thi đấu trong không khí vui tươi, sôi nổi, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay bàn thắng đẹp.

Qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các đội bóng đá có dịp giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động và sản xuất, đồng thời phát triển phong trào luyện tập môn bóng đá toàn huyện./.

Hồ Toàn