Hoạt động HĐND-UBND

Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh An Giang thăm, tặng quà, chúc Tết Giáp Thìn

04:57 30/01/2024

Sáng ngày 30/01/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang: đồng chí Lương Quốc Đoàn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh An Giang, ông Nguyễn Văn Nhiên, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Đại tá Lê Hoàng Việt, Phó Chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh đã đến xã Mỹ An thăm, tặng quà và chúc Tết Giáp Thìn 2024 cho các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo các xã - thị trấn trên địa bàn huyện. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chợ Mới; Đồng chí Hà Minh Trang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Đoàn Thanh Lộc, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới.

Thay mặt đoàn đại biểu, đồng chí Lương Quốc Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ khó khăn, đồng thời trao bảng tượng trưng tặng 05 căn nhà đại đoàn kết cho huyện Chợ Mới, 01 căn nhà đồng đội của Bộ đội biên phòng đến gia đình ông Huỳnh Văn Lộ xã Long Điền A; trao tặng 10 phần quà là tiền mặt 01 triệu đồng cho gia đình chính sách Thị trấn Mỹ Luông, 100 phần quà cho gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo của Thị trấn Hội An, xã Mỹ An và An Thạnh Trung, mỗi phần gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ Tết Nguyên đán trị giá 800 ngàn đồng. Đoàn đại biểu mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết vui tươi.

Hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đối với các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán.Thông qua các hoạt động thăm, tặng quà và chúc Tết, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang mong muốn chia sẻ, động viên các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, hạnh phúc./.

Võ Phạm - Hồ Toàn