Hoạt động HĐND-UBND

Hội đồng nhân dân xã An Thạnh Trung tổ chức kỳ họp cuối năm

03:31 25/12/2023

Hội đồng nhân dân xã An Thạnh Trung đã tổ chức kỳ họp cuối năm 2023. Tại đây, các đại biểu đã thảo luận những nội dung liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, báo cáo tổng hợp của cử tri, công tác thu, chi ngân sách, chương trình làm việc, giám sát của Hội đồng nhân dân xã năm 2023 và kế hoạch thực hiện trong năm 2024.

Qua đây, thông qua 07 báo cáo và 03 Nghị quyết chủ yếu về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước và ban hành kế hoạch tổ chức các kỳ họp của Hội đồng nhân dân xã năm 2024.

Trước đó, các đại biểu HĐND xã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Nổi bật là: lĩnh vực văn hoá, xã hội, cải cách hành chính chuyển biến tích cực, trật tự an toàn xã hội và an ninh quốc phòng giữ vững, thúc đẩy các hoạt động mua bán, sản xuất thuận lợi, góp phần tăng thu nhập bình quân đầu người theo chuẩn nông thôn mới của xã đạt gần 69 triệu 950 ngàn đồng/năm, tăng hơn 9 triệu 400 ngàn đồng so với năm 2022./.

Thanh Tú