Hoạt động HĐND-UBND

Họp tổ Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Chợ Mới

10:19 15/03/2023

Chiều ngày 14/03/2023, Tại Hội trường Huyện ủy Chợ Mới, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang đơn vị huyện Chợ Mới đã tổ chức họp tổ để thảo luận, cho ý kiến đóng góp đối với nội dung 12 tờ trình và dự thảo Nghị quyết do Ủy ban nhân dân tỉnh chuẩn bị trình kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân tỉnh.
Responsive image
 

Đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Đến tham dự cuộc họp còn có đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Chợ Mới và đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Phòng, ban huyện.

Tại cuộc họp, các vị đại biểu đã tiến hành thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến liên quan đến nội dung 12 tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh liên quan đến các lĩnh vực như quy hoạch, đầu tư xây dựng, nông nghiệp, y tế, giáo dục, tài nguyên và môi trường… đa số các vị đại biểu đều thống nhất với các nội dung tờ trình và dự thảo Nghị quyết mà Ủy ban nhân dân tỉnh trình tại kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh lần này.

Responsive image

Ngoài ra, đối với các danh mục công trình có liên quan đến huyện Chợ Mới, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiến hành ghi nhận các ý kiến đóng góp, góp ý của lãnh đạo huyện để kịp thời kiến nghị với kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh sắp tới nhằm đảm bảo tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm của huyện để đến cuối năm 2024 huyện phấn đấu đạt chuẩn huyện nông thôn mới.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện - Tổ trưởng Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Chợ Mới thay mặt Tổ đại biểu tỉnh ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của các vị đại biểu và sẽ có kiến nghị cụ thể với kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh. Đồng thời, đề nghị các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, các ngành có liên quan của huyện tiếp tục nghiên cứu, góp ý các tờ trình thuộc lĩnh vực mình phụ trách, góp phần quan trọng vào thành công của kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh sắp tới./.

 

 

Thanh Lâm - Mai Thanh

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>