Hoạt động HĐND-UBND

Lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ xây dựng trường học tại xã An Thạnh Trung

03:37 23/02/2024

Ngày 22/02/2024, ông Võ Minh Nâng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Chợ Mới, dẫn đầu đoàn kiểm tra tiến độ xây dựng hai điểm Trường Mẫu giáo tại xã An Thạnh Trung.

Tại điểm chính trường Mẫu giáo thuộc ấp An Lạc đơn vị đã xây dựng cơ bản hoàn thành 04 phòng học và các phòng phụ trợ. Điểm phụ được xây dựng tại ấp An Bình với 04 phòng học thi công đạt khoảng 80% khối lượng công trình và phấn đấu đến hết tháng 4 năm 2024 sẽ hoàn thành.

Qua kiểm tra Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Chợ Mới - Võ Minh Nâng, yêu cầu các đơn vị, các ngành chức năng, nhà thầu tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công, xây dựng đảm bảo kế hoạch, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động để công trình sớm đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu học tập của các cháu và góp phần hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới của xã./.

Thanh Tú