Chợ Mới tuyên truyền xây dựng nông thôn mới - Chỉ tiêu 13.5 tại xã Mỹ Hội Đông

04:05 14/12/2023

Mới đây, tại Mỹ Hội Đông, Trung tâm Khuyến nông huyện Chợ Mới phối hợp tổ chức tuyên truyền thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023 – Chỉ tiêu 13.5 về có Tổ Khuyến nông cộng đồng hoạt động hiệu quả. Đến dự có đại diện Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Trạm Khuyến nông, Trạm trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trạm Chăn nuôi và Thú y, Tổ Thủy sản huyện Chợ Mới cùng với 30 đại biểu là Tổ trưởng, Tổ phó, thành viên Tổ Khuyến nông cộng đồng xã, thành viên Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp, Hội nông dân xã Mỹ Hội Đông.

Tại đây, Đại diện Trạm Khuyến nông, Trung tâm Khuyến nông huyện Chợ Mới và Doanh nghiệp tham gia liên kết trên địa bàn huyện đã giới thiệu và triển khai nhiệm vụ, hoạt động của Tổ Khuyến nông cộng đồng; một số mô hình Khuyến nông đạt hiệu quả của địa phương và giới thiệu về liên kết chuỗi tiêu thụ. Đồng thời, triển khai nhiệm vụ Tổ Khuyến nông cộng đồng và tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các hoạt động.

Qua đây, giúp Tổ khuyến nông ở địa phương hoạt động hiệu quả, góp phần duy trì và giữ vững Chỉ tiêu 13.5 trong Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới./.

Minh Kỵ