Tuyên truyền công tác dân vận tham gia xây dựng Nông thôn mới

05:00 27/06/2024

Ngày 25/6/2024, tại xã An Thạnh Trung, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp Văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới tỉnh An Giang tổ chức tuyên truyền công tác dân vận tham gia Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới cho gần 50 cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn.

Tham dự buổi tuyên truyền, đại biểu nghe các chuyên đề về Thi đua “Dân vận khéo” và “Dân vận khéo trong xây dựng Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao”. Các nội dung của Ban Dân vận phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tuyên truyền vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế. Nội dung dân vận khéo trong việc tăng cường vai trò của hợp tác xã nông nghiệp trong chuỗi giá trị. Ngoài ra, các đại biểu còn được giới thiệu những mô hình hay, cách làm hiệu quả của các mô hình Dân vận khéo trên địa bàn tỉnh trong xây dựng Nông thôn mới.

Buổi tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao nhận thức, ý nghĩa và tầm quan trọng của Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới; Phát huy hiệu quả công tác dân vận, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân tham gia xây dựng Nông thôn mới./.

Thanh Tú