Bầu cử HĐND 2021-2026

Ứng cử viên HĐND huyện tiếp xúc với cử tri

08:59 15/05/2021

Sáng nay ngày 14/5, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Chợ Mới phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đơn vị bầu cử số 8 với hơn 50 cử tri xã Mỹ An.

Sau khi nghe tiểu sử tóm tắt 5 ứng cử viên đơn vị bầu cử số 8, các chương trình hành động của ứng cử viên, cử tri địa phương bày tỏ thống nhất cao; đồng thời đề xuất đến các ứng cử viên quan tâm hơn nữ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân, xử lý nhanh các trường hợp thẻ BHYT bị mất…. Dịp này, MTTQ huyện cũng tuyên truyền, vận động cử tri thực hiện tốt trách nhiệm của mình, hăng hái tham gia bầu cử và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Ngày 13/5, tại xã An Thạnh Trung, 5 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Chợ Mới, đơn vị bầu cử số 6, đã có buổi tiếp xúc với gần 60 cử tri để vận động bầu cử.

Tại đây các cử tri được giới thiệu tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên, nghe từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu Hội đồng nhân dân huyện. Qua đây, các cử tri đều có chung nhận định về sự tâm huyết của từng ứng cử viên, và mong muốn khi trúng cử các đại biểu sẽ tích cực thực hiện các nội dung theo chương trình hành động; Quan tâm đến các hoạt động, công trình phục vụ sản xuất nông nghiệp, hệ thống kênh mương nội đồng phục vụ công tác tưới tiêu nông nghiệp, đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường …./.

Thanh Tú - Hồ Toàn, Võ Phạm - Hồ Toàn