Bầu cử HĐND 2021-2026

Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú

04:34 08/04/2021

Sáng nay ngày 08/4, tại văn phòng Ban nhân dân Ấp Long Hòa, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chợ Mới tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với 21 ứng cử viên Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Có 59 bà con cử tri tham dự.

Sau khi nghe thông qua danh sách, tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên, cử tri đã bày tỏ: đây là những người xứng đáng đại diện cho ý chí nguyện vọng của người dân, đồng thời mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thường xuyên tiếp xúc ghi nhận các ý kiến của bà con cử tri. Kết quả hội nghị, 100% cử tri đã biểu quyết thống nhất danh sách ứng cử viên Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ mới được giới thiệu.

Sáng ngày 7/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Hội Đông tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri ấp Mỹ Tân đối với người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Có 57 cử tri tham dự.

Sau khi nghe tiểu sử tóm tắt danh sách 7 ứng cử viên Đại biểu HĐND các cấp, thường trú trên địa bàn ấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, 100% cử tri tham dự thống nhất với danh sách ứng cử viên Đại biểu HĐND được giới thiệu.

Chiều ngày 7/4, tại Văn phòng ban nhân dân ấp Mỹ Hòa B, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Hội Đông tiếp tục tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri ấp này đối với 6 ứng cử viên Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại đây, 61 cử tri đại diện các hộ gia đình trên địa bàn ấp đã nghe danh sách, tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên Đại biểu HĐND trên địa bàn ấp. Kết quả, tất cả cử tri tham dự đã biểu quyết thống nhất danh sách những người ứng cử Đại biểu HĐND trên địa bàn ấp nhiệm kỳ mới, đạt tỷ lệ 100%./.

Ngọc Thừng, Minh Kỵ